Home » Vì Sao Chọn Bảo Hân

Vì Sao Chọn Bảo Hân

VÌ SAO NÊN CHỌN SP GA CHỐNG THẤM BẢO HÂN ?

- LÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN NHẤT: Bảo Hân tự hào là đơn vị duy nhất trực tiếp sản xuất các sản phẩm từ vải chống thấm hàng đầu Việt Nam được:

  • Sự yêu mến và tin dùng của hàng ngàn khách hàng cho sản phẩm vải được kiểm định tuyệt đối an toàn cho sức khỏe (trung tâm đo lường chất lượng 3 - Quatest 3)
  • Đơn vị duy nhất cung cấp độc quyền sp cho Bệnh viện Pháp-Việt (F-V)
  • Đơn vị duy nhất thiết kế, cung cấp sp cho nhiều khách sạn, tiệm spa lớn tại Tp.Hồ Chí Minh như: Chuỗi ks.Hoàng Yến, Ks, Thiên Hà, chuỗi Spa Hồng Viên, Spa Jenna Thanh, Spa Thúy Lan…

- PHONG PHÚ MÀU SẮC VÀ CHỦNG LOẠI NHẤT: Chúng tôi trực tiếp sản xuất nên rất chủ động về màu sắc sản phẩm. Chủng loại và màu sẽ thay đổi và cập nhật nhanh nhất hàng tuần đến bạn.

- CUNG CẤP HÀNG NHANH NHẤT: Cam kết của chúng tôi là chuyển hàng đến khách hàng trong vòng 24h sau khi nhận đơn đặt hàng. Mọi kích thước đặc biệt mà bạn yêu cầu sẽ được may và chuyển tới bạn nhanh bất ngờ – Sống là không chờ đợi ! Hơn thế nữa, sp của Bảo Hân được bảo hành tới tận 06 tháng, bạn hoàn toàn yên tâm và không gặp bất kỳ rắc rối nào khi tới bảo hành.

- GIÁ PHÂN PHỐI HẤP DẪN NHẤT: Do trực tiếp nhập vải và cắt, may sản xuất sản phẩm, kết hợp đẩy mạnh việc bán hàng online, chi phí đầu tư và duy trì showroom ít nên mức giá đến tay bạn là mức giá tuyệt nhất tương ứng với chất lượng SP. Bảo Hân cam kết trung thành với cơ cấu giá trên thị trường nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho cộng đồng, đúng với phương châm trong kinh doanh “trước tiên là vì con người, sau mới tới con số”

Xem khách hàng nói gì sau khi dùng sp của Bảo Hân ?

Bảo Hân tự hào độc quyền cung cấp SP ga chống thấm cho bệnh viện Pháp Việt (F-V)

Nhận diện sản phẩm drap Bảo Hân qua mẫu bao bì an toàn và bảo vệ môi trường

KHÂU CẮT VẢI KHÂU MAY HÀNG KHÂU KIỂM HÀNG
KHÂU ỦI HÀNG KHÂU ĐÓNG GÓI THEO QUY TRÌNH ISO

 

 
 Giay phep dkkd Cung cap SP cho Benh vien Phap Viet (F-V) Kiem dinh chat luong SP tai T.Tam 3  Sản phẩm chất lượng ISO

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT: