Home » Hỏi Đáp, Kinh Nghiệm

Hỏi Đáp, Kinh Nghiệm

Hỏi: Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm ga chống thấm với hình thức mẫu mã tương tự. Làm thế nào để phân biệt sản phẩm chất lượng, an toàn?

Trả lời: Đúng là trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ga chống thấm. Rất nhiều trong số đó sử dụng chất liệu vải Trung Quốc kém chất lượng, không an toàn cho bé nhằm giảm giá thành bán ra.  Bạn hãy là những nhà tiêu dùng thông thái. Ít nhất là bạn nên mua hàng từ những c.ty Việt Nam có tên, địa chỉ rõ ràng, có bảo hành, tránh mua từ những lời rao vặt. Bạn có thể tham khảo tại đây về kinh nghiệm mua và dùng ga. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những lời tư vấn, những sản phẩm chất lượng, an toàn với giá cả hợp lý nhất.

Hỏi: Sản phẩm này có phải là sản phẩm của Trung Quốc hay không? Liệu có an toàn cho bé?

Trả lời: Xin khẳng định: sản phẩm của chúng tôi là hàng Việt Nam chất lượng cao, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé. Nguyên liệu được kiểm định an toàn bởi trung tâm đo lường chất lượng 3. Chúng tôi nói ‘không’ với nguyên liệu vải Trung Quốc, Bảo Hân tự sản xuất, gia công và đóng gói, kiểm định theo quy trình an toàn. Chúng tôi tự hào là đơn vị độc quyền cung cấp sản phẩm cho bệnh viện Pháp Việt (F-V) với những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Châu Âu.

Hỏi: Tôi muốn liên hệ để hỏi và tư vấn về sản phẩm thì phải làm thế nào ?    

Trả lời: Rất dễ dàng, quý khách xin vui lòng gọi đến số điện thoại 0938.017.079 hoặc 0862.864.984, chúng tôi hân hạnh được phục vụ 24/7 Hoặc quý khách cũng có thể gửi email liên hệ Tại đây

Hỏi: Sản phẩm này có giặt máy được không ?    

Trả lời: Với các sản phẩm GCT-001: mặt trên được sản xuất bằng sợi vải cotton nano kháng nước, lớp chống thấm phía dưới được ép bằng cao su tự nhiên nên rất bền, hoàn toàn có thể giặt được bằng máy. Sản phẩm GCT-002: mặt trên được làm bằng sợi tổng hợp, mặt dưới được ép lớp nhựa dẻo. Do lớp chống thấm được làm từ nhựa dẻo nên không dùng được cho máy giặt, chỉ nên giặt tay. Nhúng nước rồi chà nhẹ để vệ sinh sau đó phơi nơi thoáng mát

Hỏi: Công ty có giao hàng tận nơi không? Nếu sau khi dùng sản phẩm bị hỏng thì có được bảo hành không?

Trả lời: Trong phạm vi nội thành Tp.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi. Quý khách nhận hàng mới trả tiền, sản phẩm sẽ được bảo hành 06 tháng. Chi tiết mong quý khách xem thêm trong mục “Chính sách bảo hành

Hỏi: Tôi có thể đặt hàng các kích thước ga theo yêu cầu đặc biệt được không? Thời gian chờ bao lâu, tôi rất không thích chờ lâu?

Trả lời: Bất kỳ kích thước yêu cầu nào của quý khách hàng chúng tôi đều đáp ứng. Do chủ động về sản xuất và vật liệu nên quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu. Trong vòng 24h chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu – đây cũng là một trong những điểm khác biệt của ga chống thấm BẢO HÂN.

Hỏi: Cần làm gì để trở thành nhà phân phối của công ty cho sản phẩm ga chống thấm này?     

Trả lời: Rất đơn giản! Bạn hãy gọi đến cho chúng tôi theo số 0938.017.079 hoặc 0902.461.489 (gặp Ms. Minh) để trao đổi về hình thức hợp tác. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cơ hội kinh doanh, cũng như luôn đón nhận những ý tưởng hợp tác của tất cả các bạn.

Xem khách hàng nói gì sau khi dùng sp của Bảo Hân ?”

Bảo Hân tự hào độc quyền cung cấp SP ga chống thấm cho bệnh viện Pháp Việt (F-V)

Nhận dạng sản phẩm của Bảo Hân qua mẫu túi đựng an toàn và bảo vệ môi trường

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT: