Home » Giới Thiệu

Giới Thiệu

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI (CÁ NHÂN)

Ngày 10-10-2008 thiên thần đáng yêu của mình chào đời, mình bắt đầu được làm thiên chức một người mẹ. Thật là tuyệt vời khi được nhìn ngắm khuôn mặt thiên thần đáng yêu, được cầm lấy bàn tay mũm mĩm, được hôn lên làn da mềm như nhung của con gái. Tuy nhiên có một điều mà mình thấy thật là vất vả khi thiên thần nhỏ của mình một đêm tè dầm tối thiểu 02 lần. Mỗi lần tè là thiên thần lại khóc, mình lại phải dậy, cái đệm KYMDAN mua hơn 10t có nguy cơ bị hỏng sớm do cứ một tuần phải mang ra phơi nắng 03 lần. Ghét nhất là cái mùi tè dầm của con gái yêu thấm đẫm vào đệm, vào ga và luôn phá vỡ không gian hạnh phúc của cả nhà khi chơi với thiên thần nhỏ.  ….

Và rồi mình đã tìm hiểu và phát hiện ra sản phẩm ga chống thấm này thật là tiện dụng. Nó giải quyết được tất cả những phiền phức trước đây do sự tè dầm của thiên thần nhỏ mang đến. Nó đã đem lại thời gian, tinh thần thoái mái cho mình nhiều hơn để chăm sóc gia đình, chăm sóc con gái yêu. Thật tuyệt vời !

Là một  người làm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất vải sợi, mình cần phải phát triển sản phẩm này, và phổ biến đến cho các bà mẹ, các gia đình. Hạnh phúc như những giọt nước hoa, mình hy vọng khi sẽ có nhiều người hơn nữa (trong đó có mình) được hưởng mùi hương của hạnh phúc. Mình cũng luôn hành động theo quan điểm “Trong kinh doanh, trước tiên là vì con người, sau đó mới là vì con số

SỨ MỆNH MONG MUỐN!

Là một người mẹ, mình cũng như bất cứ mọi bà mẹ khác đều mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con cái. Phát hiện ra sản phẩm ga chống thấm này, mình cùng với các anh chị phải phát triển, thử nghiệm nhiều loại vải, nhiều loại chất liệu, kiểu dáng. Qua báo chí, mình đặc biệt không muốn dùng bất cứ sản phẩm vải nào có xuất xứ từ Trung Quốc cho thiên thần bé nhỏ của mình (nhưng chắc mình không thể loại hết được ^_^). Mình hành động cố gắng hết mức có thể nhằm:

+ Cung cấp cho mình, cho người thân mình, cho tất cả các thiên thần nhỏ đáng yêu trên thế gian này một sản phẩm ga chống thấm tiện lợi, an toàn với sức khỏe nhất.

+ Sản phẩm an toàn sức khỏe nhưng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, sự hài lòng của khách hàng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của mình.

+ Tạo ra một diễn đàn để các ông bố, bà mẹ có thể trao đổi những kinh nghiệm nuôi dạy con cái, những bài học nho nhỏ có thể giúp ích lẫn nhau rất nhiều cho công cuộc nuôi dưỡng những mầm non tương lai.

TẦM NHÌN MONG MUỐN

Theo tìm hiểu của cá nhân mình sản phẩm ga chống thấm này mặc dù rất tuyệt vời nhưng lại chưa được phổ biến trong cả nước đặc biệt là khu vực phía Nam. Mình cũng như các anh chị trong công ty mong muốn:

+ Phổ biến sản phẩm rộng rãi cho các bà mẹ tại Sài Gòn cũng như Cần Thơ, Long Xuyên, Mỹ Tho và các tỉnh khác nữa

+ Trong thời gian tới mình muốn mở thêm một nhà máy gia công sản xuất nhỏ nữa vì mình tin rằng đã là mẹ thì ở miền Bắc, miền Nam Việt Nam hay ở Singarpo, Malaisya, Thai Lan, Trung Quốc… cũng sẽ mua sản phẩm này cho các thiên thần bé nhỏ của họ.

+ Như vậy mình vừa đem lại sự hạnh phúc nho nhỏ cho xã hội, và cũng đem lại công ăn việc làm và tưởng thưởng xứng đáng cho đồng nghiệp của mình ở công ty.

+ Mình mơ đến một tập đoàn chuyên sản xuất ga chống thấm cũng như quần áo, sản phẩm trẻ em…^-^. Có viển vông quá không nhỉ ? Chờ xem nào….

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY

1. Lịch sử hình thành và phát  triển:

- Từ năm 2009 Công ty Vải Sợi Thời Trang Bảo Hân đã được thành lập nhằm phục vụ yêu cầu sản xuất vải sợi có ứng dụng đặc biệt (vải chống thấm, sản xuất vải sợi chất lượng cao theo đơn đặt hàng để xuất khẩu).

- Năm 2012 công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH một thành viên xuất nhập khẩu, vải sợi thời trang Bảo Hân và chuyển trụ sở về 114/7/8 đường 11, Trường Thọ, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

- Tháng 4 năm 2012 công ty đã khánh thành xưởng sản xuất và gia công vải sợi tại 64/4, Khu phố 5, P.Tân Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

KHÂU CẮT VẢI KHÂU MAY HÀNG KHÂU KIỂM HÀNG
KHÂU ỦI HÀNG KHÂU ĐÓNG GÓI THEO QUY TRÌNH ISO

2. Chức năng và nhiệm vụ:

- Sản xuất vải sợi, may đồng phục, thời trang công sở, may hàng xuất khẩu (áo khoác mùa đông,……)

- Sản xuất các loại hàng dệt

- Hoàn thiện sản phẩm dệt may

- Bán lẻ hàng may mặc…

3. Một số thành tựu đã đạt được 

 - Hàng Việt Nam chất lượng cao 2011;

- Hàng được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất (hội chợ triển lãm hàng tiêu dùng 2011);

- Phân phối sản phẩm cho DealVip.vn, Remoingay.com, Cungmua.com;

- Phân phối sản phẩm ga chống thấm cho bệnh viện Pháp-Việt Tp.HCM;

- Thiết kế, cung cấp sản phẩm ga giường, mũ, vỏ gối, áo choàng chống thấm cho chuỗi khách sạn Hoàng Yến, Spa Thúy Lan, Spa Hồng Viên…

- Sự yêu mến và ủng hộ của hàng ngàn bà mẹ đang nuôi con nhỏ

4. Cơ cấu Ban điều hành công ty

- Ban giám đốc

- Phòng kinh  doanh

- Phòng Tài chính kế toán

- Phòng vật tư

- Xưởng sản xuất

5. Một vài tài liệu của Bảo Hân (ấn vào đường link để download)

       
 Giay phep dkkd Cung cap SP cho Benh vien Phap Viet (F-V) Kiem dinh chat luong SP tai T.Tam 3  Sản phẩm chất lượng ISO


Ý NGHĨA LOGO CÔNG TY

- Hình tượng hóa của sản phẩm ga chống thấm được mềm hóa bởi các đường cong.

- Hình ảnh búp non, chiếc lá có hình trái tim gợi mở hình ảnh của em bé đang ngon giấc trên tấm đệm êm ái có bọc ga chống thấm Bảo Hân. Búp non được thể hiện nổi bật và là trọng tâm của cả lo go chính là đối tượng hướng và cũng là tâm niệm của công ty luôn luôn muốn đem điều tốt đẹp nhất tới cho các thiên thần đáng yêu, điều này cũng đúng với ý tưởng của câu slogan và quan điểm kinh doanh của Bảo Hân đang hướng tới đó là “trước tiên là vì con người, sau rồi mới tới con số“.